Giới thiệu chung
Viết bởi Tuan Nghia   
Thứ bảy, 09 Tháng 8 2008 14:49

   Thành lập từ năm 2005, Sagaco đã không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ.

   Trong 3 năm liên tiếp, Sagaco luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao cả về doanh thu, lợi nhuận và quy mô. Năm 2008, doanh thu ước đạt 40 tỷ đồng. Với tổng nhân sự trên 150 người, trong đó khối văn phòng tại trụ sở chính và chi nhánh chiếm khoản 50 người và khoảng 100 công nhân tại nhà máy.

   Tiêu chí phát triển của Sagaco: “Sự vừa lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi". Và để hướng tới tiêu chí đó, Sagaco đã đầu tư phát triển:

- Nguồn nhân sự: Sagaco áp dụng nhiều chính sách ưu đãi để mọi nhân viên đều cố gắng hết mình cho công việc đồng thời thu hút thêm nguồn nhân sự mới với chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất chú trọng việc đào tạo nâng cao trình độ nhân viên.

- Hệ thống quản lý: Sagaco áp dụng mô hình quản lý rất khoa học và hiện đại với sự hỗ trợ của các phần mềm như Phần mềm kế toán chuyên dụng, Phần mềm quản trị nhân sự (HRM), Phần mềm quản lý khách hàng (
CRM), …

- R&D: Sagaco cũng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt hơn, giá thành hợp lý hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.


Những lĩnh vực kinh doanh chính mà Sagaco tập trung phát triển:


- Xử lý và sơ chế gỗ nguyên liệu phục vụ sản xuất và xuất khẩu;
- Sản xuất ván ép veneer / gỗ dán;
- Sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp;
- Sản xuất cửa gỗ công nghiệp;
- Thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục nội thất gỗ.
- Xuất nhập khẩu gỗ nguyên liệu;
- Nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp Unifloors.


   Với quy trình sản xuất được tối ưu hóa, những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng rất tốt nên sản phẩm của Sagaco đã chiếm được niền tin của khách hàng và đã được rất nhiều chủ đầu tư, chủ thầu, các đơn vị tư vấn thiết kế và khách hàng lựa chọn. Ngoài ra sản phẩm của Sagaco còn được xuất khẩu sang các nước như Hàn quốc, Đài loan, Mỹ,...

Cập nhật ngày Thứ hai, 19 Tháng 3 2012 11:37